Airtac แบรนด์ชั้นนำของโลกในเรื่องอุปกรณ์ระบบนิวแมติกส์

Airtac

แบรนด์ชั้นนำของโลกในเรื่องอุปกรณ์ระบบนิวแมติกส์ โดดเด่นทั้งเรื่องคุณภาพและการผลิตที่ใส่ใจในทุกกระบวนการ สร้างความไว้วางใจจากผู้ใช้งานได้แบบคงเส้นคงวามาอย่างยาวนาน ทั้งในต่างประเทศ รวมทั้ง AirTAC Thailand ประเทศไทยเรา

AirTAC Thailand by GFT

เราได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์นิวแมติกส์ แบรนด์แอร์แทคในตลาดไทย เพื่อขยายตลาดและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า คอยช่วยเหลือสนับสนุนลูกค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าของแท้ 100% มีหลากหลายชนิด หลากหลายขนาด ให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมงานแต่ละประเภท

Table of Content

บริษัท Airtac อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1988 ในประเทศไต้หวันหวัน โดยบริษัทมุ่งเน้นเป็นผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนิวแมติกส์ มีโรงงานผลิตอุปกรณ์ Pneumatic ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ขนาดพื้นที่ รวมกันกว่า 56,000 Sqm มีจำนวนพนักงาน 78,000 คน และผลิตด้วยไลน์การผลิตอัตโนมัติเป็นส่วนใหญ่ จึงสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าตั้งแต่วัตถุดิบและยังมี แผนกวิจัยและพัฒนา ที่มีนักวิจัยกว่า 400 คน คอยวิจัยและพัฒนาการผลิตให้มีคุณภาพและมีสินค้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาตอบรับกับความต้องการอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นชุดควบคุมคุณภาพลม เช่น ชุดกรองลม (filter) ชุดปรับแรงดันลม (regulator) ชุดจ่ายน้ำมันหล่อลื่น (Lubricator) อุปกรณ์ขับเคลื่อน เช่น กระบอกลม และอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น สายลม PU, ข้อต่อ (fitting) 

โดยได้รับมาตราฐานการผลิต ISO 9001-2000, มาตรฐาน CE ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ คงทน และมีประสิทธิภาพ มีกำลังการผลิตกว่า 50 ล้านชิ้นต่อปี โดยมียอดขายเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งออกอุปกรณ์นิวแมติกส์ มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น อิตาลี เยอรมัน อเมริกาใต้ เป็นต้น

สินค้า วาล์ว ของ AirTAC จึงมีตัวเลือกให้ลูกค้าได้มากที่สุดตั้งแต่ Port size ขนาดเล็กไปจนวาล์ว Port Size ขนาดใหญ่ และมีตัวเลือกรูปแบบทุกประเภทเหมาะสมกับระบบการผลิตของลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และด้วยกำลังผลิตที่มีขนาดใหญ่กว่า 80 ล้านชิ้นต่อปี AirTAC จึงสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำจาก ญี่ปุ่น และเยอรมันได้ โดยยังคงราคาที่คุ้มค่าที่สุด

GFT เราคือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุปกรณ์ระบบลม นิวแมติกส์ และระบบอัตโนมัติ ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายของ AirTAC เราได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์นิวแมติกส์ จากบริษัทแม่มากกว่า 10 ปี AirTAC Thailand ในตลาดประเทศไทย เพื่อขยายตลาดและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า คอยช่วยเหลือสนับสนุนลูกค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าของแท้ 100% สต็อกของครบ มุ่งเน้นให้บริการลูกค้าได้รวดเร็วและทั่วถึง

อุปกรณ์นิวแมติกส์ แบรนด์ AIRTAC

เป็นระบบการส่งถ่ายกำลังโดยอาศัยความดันลมเป็นตัวกลางในการส่งถ่ายกำลังการทำงานในระบบนิวแมติกส์ที่นำไปใช้ในการจับยึด เคลื่อนที่ ขึ้นรูป หรือเป็นส่วนประกอบในขั้นตอนต่าง ๆ ของเครื่องจักรการควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้จะต้องอาศัยส่วนประกอบอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น กระบอกลูกสูบลม วาล์วควบคุมทิศทางการไหลของลม วาล์วควบคุมความเร็ว เป็น

โดยสินค้านิวแมติกส์ของ AIRTAC นั้นแบ่งออกเป็นดังนี้

อุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพลม AirTac (Preparation Unit Airtac)

อุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพลม Airtac เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดลมก่อนเข้าสู่เครื่องจักร ประกอบด้วย ตัวกรองลม (Air Filter) ตัวปรับแรงดันลม (Air Regulator) ตัวจ่ายน้ำมันหล่อลื่น (Air Lubicator ) ทั้งหมด เรียกย่อว่า “FRL” สำหรับ AirTac FRL  สามารถแบ่งออกตามรุ่นของสินค้า ดังนี้

 1. FRL AirTac รุ่น G (Air Filter Regulator Lubricator) 
 2. FRL AirTac รุ่น A และ รุ่น B (รุ่นประหยัด) (Air Filter Regulator Lubricator)
 3. อุปกรณ์ต่อร่วมอื่น 

อุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพลม Airtac เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดลมก่อนเข้าสู่เครื่องจักร ประกอบด้วย ตัวกรองลม (Air Filter), ตัวปรับแรงดันลม (Air Regulator), ตัวจ่ายน้ำมันหล่อลื่น (Air Lubicator ) ทั้งหมด เรียกย่อว่า “FRL” สำหรับ AirTac FRL  สามารถแบ่งออกตามรุ่นของสินค้า ดังนี้

 1. FRL AirTac รุ่น G (Air Filter Regulator Lubricator) 
 2. FRL AirTac รุ่น A และ รุ่น B (รุ่นประหยัด) (Air Filter Regulator Lubricator)
 3. อุปกรณ์ต่อร่วมอื่น 

กระบอกลม Airtac (Air Cylinder AirTac)

กระบอกลม Airtac (Air Cylinder) สำหรับเคลื่อนที่เข้า – ออกเพื่อดัน / ดึงหรือหมุน อุปกรณ์ตามการใช้งาน ควบคุมโดยวาล์วควบคุมทิศทาง (Directional Control Valve ) 

กระบอกลม (Air Cylinder) แบ่งการทำงานได้ดังนี้

 1. แบบ Single Acting 
 2. แบบ Double Acting 

กระบอกลม AirTac (Air cylinder Airtac)  สามารถแบ่งได้ดังนี้

 1. กระบอกลมมาตราฐาน AirTac (Standard Air Cylinders AirTac)
 2. กระบอกลมขนาดเล็ก AirTac (Mini Air Cylinders AirTac)
 3. กระบอกลมแบบคอมแพ็กต์ AirTac (Compact Air Cylinder AirTac)
 4. กระบอกลมรูปแบบต่าง ๆ AirTac (Pneumatic Air Cylinder AirTac)
 5. อุปกรณ์ติดตั้งสำหรับกระบอก AirTac (Pneumatic Air Cylinder Accessories AirTac)

สรุป

AirTAC Thailand by GFT

เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับ ระบบนิวแมติกส์ (Pneumatic System) ตั้งแต่ระบบต้นกำลังจนถึงการออกแบบ การทำงานและการใช้งาน รวมไปถึงการบำรุงรักษา เพื่อให้ระบบลมของท่านสะอาดและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง

บทความที่น่าสนใจ

ระบบนิวเมติกส์

5 ส่วนประกอบสำคัญในระบบนิวเมติกส์ มีอะไรบ้าง?

5 ส่วนประกอบพื้นฐานในระบบนิวเมติกส์ ในชีวิตประจำวันของพวกเรานั้น ล้วนแล้วแต่มีการใช้นิวเมติกส์เข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น สว่านลม เครื่องพ่นสีรถยนต์ และเครื่องดูดฝุ่น

Read More
โซลินอยด์วาล์ว, Solenoid Valve

รู้ก่อนซื้อ เลือกรุ่นโซลินอยด์วาล์ว Solenoid Valve อย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

รู้ก่อนซื้อ…โซลินอยด์ที่คุณต้องการใช้ เลือกอย่างไรให้เหมาะสม วันนี้แอดมินมีข้อมูลดีๆ มาแชร์ เกี่ยวกับปัจจัยพื้นฐานที่ควรคำนึงถึงในการเลือกใช้

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save